Thứ Tư, tháng 6 11, 2014

[Haul] MAY HAUL ♫

Gần tới nửa tháng 6 rồi mới viết bài May Haul, lý do là vài hôm nay mình bận cày phim các thể loại. =))

Tháng năm là tháng cuối cùng mình đi học, cũng là tháng mình nhận được kết quả học tập cực kì hài lòng nên chi tiêu hơi quá tay. =)) Vậy nhưng tất cả các sản phẩm mình mua trong tháng này (hên làm sao) đều trong đợt sale lớn của hãng (Tony Moly, The Face Shop, Etude House) nên cũng tiết kiệm được một phần. =)) Cũng may là tháng 5 là đợt mà hầu như các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc sale đồng loạt up to 50% nên mua sắm rất sướng. =))

Hình đây hình đây. :3 Theo thứ tự từ trái sang nha:


1. Bath and Body Works Warm Vanilla Sugar PocketBac Sanitizing Hand Gel. (chai bé tẹo mà tên thì dàiiiii).

2. Bath and Body Works Dark Kiss Fine Fragrance Mist.

3. Tony Moly Berry Trendy Hair Color Tint.

4. Etude House Dust Cut Facial Mist.

5. Etude House Princess Etoinette 2 Mirror.

6. Hachi House Hair Lotion.

7. The Face Shop Natural Sun Eco Cooling Spray Sun Block.

8. Vaseline
Pure Petroleum Jelly for Baby.

Phần còn lại là samples, trong số đó thì quan trọng nhất (ý là cái phải bỏ tiền ra mua, còn những cái kia thì được tặng :))) là em Innisfree Soybean Firming Dual Kit (hộp vuông màu nâu) gồm 1 toner và 1 emulsion. 

Ngoài ra thì trong số 8 món liệt kê ở trên, món thứ 6 (tức Hachi House Hair Lotion) là sản phẩm handmade, mình dùng để dưỡng tóc vì nó chính là tinh dầu bưởi + hương nhu, kết quả sau khi sử dụng rất tốt và mình dự trù sẽ mua thêm chai thứ hai. :3 Còn món thứ 8 (tức chai Vaseline to đùng) là đồ cô mình từ Mỹ đem về, nó cũng giống như các loại Vaseline đang được bày bán trên thị trường, chỉ khác ở chỗ hũ của mình là loại Baby, còn các hũ hay được bán là loại Original.

Sẽ ráng siêng tung review cho mọi người xem để biết mà sử dụng. :3 Trong số 8 em kể trên có kha khá thứ không làm mình hài lòng (so với tung hô quảng cáo trên mạng).

Chúc mọi người một ngày tốt lành. :)